เกี่ยวกับเรา

HeyAff เว็บไซต์พนันธมิตรพนันออนไลน์อันดับ 1 ของไทย มีประสบการณ์ทางด้านพนันออนไลน์มากว่า 20 ปี มีประสบการณ์ทำการตลาดทั้ง SEO, Google Ads, Facebook Ads, Tiktok เป็นต้น ปัจจุบันเปิดให้บริการเว็บไซต์พนันออนไลน์อย่าง SEOBET, CANOCLUB และเล็งเห็นถึงความสำคัญในการตลาดแบบ Affiliate หรือ พันธมิตร หรือ ตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะช่วยสามารถขยายธุรกิจให้เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และพันธมิตรสามารถสร้างรายได้แบบไม่จำกัด อยู่ที่ความสามารถของพันธมิตร

ปัจจุบันการทำ Affiliate หรือ พันธมิตร ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักการตลาดออนไลน์เพราะไม่ต้องคอยดูแลทั้งบัญชี กระดานสำหรับเดิมพัน เพียงแค่ทำหน้าที่หาลูกค้ามาเล่นก็สามารถแบ่งรายได้กับเว็บไซต์จากยอดเสียได้สูงสุด 50% เลยทีเดียว

ทำไมต้องสมัครพันธมิตรกับเรา

ปัจจุบันมีพันธมิตรเว็บพนันออนไลน์ให้สมัครมากมายหลากหลายเว็บไซต์ทั้งเว็บไซต์ของไทยและต่างประเทศ แต่ข้อแตกต่างที่เด่นชัดเลยก็คือ ความช่วยเหลือ ทาง HeyAff เข้าช่วยพันธมิตรของเรารอบด้านไม่ว่าจะเป็นการทำเว็บไซต์ สอนทำการตลาดในด้านที่ลูกค้าสนใจใช้บริการไม่ว่าจะเป็น SEO, Facebook หรือสามารถช่วยบอกแนวทางให้ในการทำการตลาดตามงบประมาณของพันธมิตรได้ ช่วยวางแผนให้ได้ตามเป้าหมายของสมาชิกในแบบที่สมาชิกต้องการ